Đánh Giá Chi Tiết BB Sheldon – Site Đầu Tư Lâu Dài Đến Từ Nam Phi

BB Sheldon tiếp tục đem đến cho anh em đầu tư cơ hội tốt khi mà các gói lãi thiên về hồi vốn trong một khoảng thời gian cố định – Đây chính là mô hình đang rất thành công cho các dự án chiến lâu dài hiện tại. Điểm thú vị là BB Sheldon mới ra mắt 06/05/2019 nên đây sẽ là cơ hội không hề nhỏ cho anh em. BB Sheldon được phát triển và điều hành bởi một công ty ở Nam Phi. Nền tảng website khá chất lượng và mượt mà. Hy vọng dự án BB Sheldon sẽ lại là một cơn địa chấn cho thị trường Hyip tiếp tục bùng nổ trong năm 2019 này.


Món quà khích lệ tinh thần, Blog toikiemtien.info quyết định ra chương trình hoàn tới 80% hoa hồng nhận được cho anh em (tức 4% tiền đầu tư). Mời click vào yêu cầu hoàn tiền ở cuối bài viết

Đặc điểm của BB Sheldon

  • Ngày chạy: 06/05/2019
  • Chấp nhận đầu tư: $ [PM, Payeer], Crypto [BTC, ETH, LTC]
  • Đầu tư tối thiểu: 50$
  • Rút tối thiểu: 1$ đối với cổng PM, 10$ đối với cổng Crypto
  • Thanh toán: Manual – Thanh toán trong vòng 48h, thanh toán chỉ trả trong những ngày làm việc từ thứ 2 – thứ 6.

Các gói lãi của BB Sheldon

BB Sheldon có 3 gói lãi chính, tuy nhiên Blog chỉ khuyến khích anh em đầu tư gói “STANDARD”.
1. Gói “STANDARD USD” : Gói này quy đổi tất cả các cổng ra $ và tính theo giá quy đổi tại thời điểm giao dịch – Hoàn vốn khi hết chu kỳ.
  • Lãi 0.9% hằng ngày cho 15 ngày làm việc [5 ngày/tuần]. Hoàn vốn khi hết chu kỳ 15 ngày làm việc. ROI 113.5%. Đầu tư từ 50 – 249$.
  • Lãi 1.1% hằng ngày cho 20 ngày làm việc [5 ngày/tuần]. Hoàn vốn khi hết chu kỳ 20 ngày làm việc. ROI 122%. Đầu tư từ 250 – 2499$.
  • Lãi 1.3% hằng ngày cho 30 ngày làm việc [5 ngày/tuần]. Hoàn vốn khi hết chu kỳ 30 ngày làm việc. ROI 139%. Đầu tư từ 2500 – 9999$.
  • Lãi 1.5% hằng ngày cho 45 ngày làm việc [5 ngày/tuần]. Hoàn vốn khi hết chu kỳ 45 ngày làm việc. ROI 167.5%. Đầu tư từ 10000 – 24999$. Tương tự như vậy cho các gói còn lại.
danh gia bb sheldon

2. Gói “BTC STANDARD” : Gói này tính theo lãi của giá trị BTC – Không hoàn vốn.
Chi tiết gói lãi anh em xem hình bên dưới.
danh gia bb sheldon

Kiếm tiền cùng BB Sheldon

BB Sheldon chỉ có chương trình nhận tiền thưởng trực tiếp từ tuyến dưới lên đến 10 cấp. Ngay khi tham gia tại BB Sheldon bạn đã có cơ hội nhận tiền thưởng đầu tư từ 8 cấp. Mỗi khi bạn đạt được doanh số hệ thống đạt mức công ty đưa ra bạn sẽ nhận được số % và số cấp nhiều hơn. Chi tiết xem ảnh bên dưới.
danh gia bb sheldon

Hướng dẫn đầu tư với BB Sheldon

1. Đăng ký tài khoản
Đăng ký tài khoản đầu tư : BB Sheldon
Sau khi click vào link đăng ký bạn vào “Enter”, chọn “Register” để đăng ký tài khoản.
danh gia bb sheldon
Bạn nhớ chọn PIN CODE 6 số do bạn tự tạo, chấp nhận điều khoản công ty và nhấn “SIGN UP” để hoàn thành việc đăng ký.
danh gia bb sheldon
2. Nạp tiền vào tài khoản
Để đầu tư bạn phải nạp tiền vào tài khoản trước bằng cách nhấn vào “Replenishment”, chọn cổng nạp “USD” hay “BTC”, nhập số lượng tiền tại cổng bạn muốn nạp và nhấn “TOP UP”.
danh gia bb sheldon
3. Tiến hành đầu tư
Khi tiền đã vào tài khoản thì bạn có thể đầu tư bằng cách nhấn vào “Make a deposit”, chọn “Standard”, chọn cổng đầu tư “USD” hay “BTC”, nhập số tiền muốn đầu tư tại gói đầu tư tương ứng và nhấn “INVEST”.
danh gia bb sheldon
Chọn tiếp “OPEN PLAN”.
danh gia bb sheldon

Để kiểm tra gói lãi bạn đã đầu tư bạn vào “My Deposits”
Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro khi đầu tư. bạn nên cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn 


Chúc bạn thành công!
Nếu bạn cảm thấy bài viết này hay và bổ ích. Hãy ủng hộ blog bằng cách likeG+1 nhé.

0 comments:

Post a Comment