Đánh gia dự án PTCShare - Cách kiếm tiền với PTCShare

PTCshare.com được rất nhiều người nhắc tới trong vài ngày trở lại đây, đang được phủ trên nhiều diễn đàn và kênh truyền thông. Chưa cần biết dự án thế nào nhưng phải công nhận là nó làm mảng truyền thông quá tốt. Chỉ trong vài ngày thông tin được đưa về Việt Nam đã được cộng đồng hưởng ứng mạnh mẽ, tốc độ lan truyền cũng rất nhanh chóng.Chú ý:
Hoàn tiền lên tới 80% hoa hồng nhận đươc, tức 5% tiền gửi cho NĐT tham gia. Nhấn vào nút “Yêu cầu hoàn tiền” cuối bài viết để điền thông tin.


PTCshare là gì?


 PTCShare là site chia sẻ doanh thu bằng cách tương tác với quảng cáo trả tiền, hoàn thành khảo sát và các nhiệm vụ đơn giản khác. Bạn có thể kiếm được tiền trên PTCShare hoàn toàn MIỄN PHÍ. Ngoài ra, PTCshare còn có các tính năng để đo độ trung thành khác nhau của người dùng, cho phép người dùng chứng minh giá trị của mình thông qua các hoạt động khác nhau trên trang web và theo cách đó kiếm cho mình cơ hội kiếm thêm tiền theo thời gian!

Theo như thông tin trên website đội ngũ đằng sau PTCShare chính là PaidVerts.com, một trong những thương hiệu PTC hàng đầu đã hoạt động được gần 5 năm và đã đúc kết được nhiều bài học quý giá về khái niệm độc đáo của PaidVerts và áp dụng chúng vào hệ thống PTCshare, giúp người kiếm tiền và nhà quảng cáo sử dụng đơn giản hơn và mang lại thu nhập tiềm năng cao hơn!

Cách kiếm tiền với PTCShare?


Sau nhiều năm hoạt động với PaidVert, PTCShare đã thiết kế một hệ thống bền vững cho phép người dùng kiếm tiền từ việc xem quảng cáo trên nền tảng mới thông qua cái gọi là Bulk Ad Point (BAP) – một loại điểm quảng cáo nội bộ. Mỗi khi bạn chi tiêu 1 đô la vào Bulk Ad Point, bạn sẽ nhận lại 118% giá trị bằng BAP trực tiếp vào tài khoản của mình. BAP được sử dụng để phân phối quảng cáo trả tiền cho người dùng. Nhóm BAP càng cao, người dùng sẽ nhận được các quảng cáo có giá trị cao.

Bạn sẽ kiếm được 7% hoa hồng giới thiệu trực tiếp F1 cho bất kỳ giao dịch mua quảng cáo nào của bạn và thêm 3% cho GIÁ TRỊ của tất cả các lượt xem quảng cáo giới thiệu của bạn. Ngoài viêc nhận được hoa hồng trực tiếp còn có khoản hoa hồng thụ động kích thích nhiều người tham gia giới thiêu hơn tạo tiền đề cho dự án phủ sóng mạnh hơn. (Chưa biết chính sách hoa hồng khi site chạy có gì thay đổi không hiện tại trên website đang có thông tin như vậy)

PTCshare bắt đầu chạy khi nào?


PTCshare dự kiến ​​sẽ ra khởi chạy và mở trang web đầy đủ để hoạt động 14/06/2019. Chính vì vậy họ đã mở chiến dịch truyền thông trước 6 ngày để các nhà đầu tư có thể đăng ký và tìm hiểu về dự án kỹ hơn.

Hướng dẫn đăng kí tài khoản PTCshare


Đăng kí tài khoản PTCshare TẠI ĐÂY
Nhập thông tin đầy đủ => nhấp "Open Account"

Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro khi đầu tư. bạn nên cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn 


Nếu bạn cảm thấy bài viết này hay và bổ ích. Hãy ủng hộ blog bằng cách likeG+1 nhé.

0 comments:

Post a Comment