Kiếm tiền đơn giản mỗi ngày với Vktarget

Vktarget.ru - Website kiếm tiền rất uy tín của Nga.  Với Vktarget bạn có thể kiếm tiền online bằng cách tương tác trên các trang mạng xã hội khác nhau (Facebook, Youtube, VK, Twitter,...) bằng cách like, share hay follow,... Một cách kiếm tiền online rất đơn giản dành cho người mới bắt đầu.

Đầu tiên bạn cần vào đây để bắt đầu đăng ký tài khoản

Lưu ý: Website chỉ sử dụng tiếng Nga, nên bạn cần dùng trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc dịch ngôn ngữ.
Tiếp theo bạn click như hình dưới đây:


Điền đầy đủ các thông tin theo mẫu rồi tiến hành đăng ký:


Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể đăng nhập và kiếm tiền ngay.

Tiếp theo bạn click như hình dưới để vào giao diện kiếm tiền.


Tại đây, để xuât hiện các nhiệm vụ kiếm tiền, bạn cần liên kết với các tài khoản mạng xã hội. Bạn click vào biểu tượng mạng xã hội tương ứng để liên kết.


Tips:  Để xuất hiện nhiều nhiệm vụ kiếm tiền, bạn nên đăng ký và liên kết với tất các các mạng trên. Nên có: Vk.com, Youtube, Twitter

Để kiếm tiền, các bạn click theo như hướng dẫn hình dưới.

VD: Nhiệm vụ đầu tiền là yêu cầu bạn tham gia vào nhóm nào đó trên mạng xã hội vk.com. Bạn click "cộng đồng"(1) -> một tab mới hiện ra, bạn tham gia -> đóng tab rồi "xác nhận" (2)


=> Bạn cũng có thể làm nhiệm vụ kiếm tiền bằng smartphone hoặc máy tính bảng

Lưu ý:  Nhiệm vụ sẽ ra theo từng phút, không cố định trong ngày.Số tiền tối thiểu để rút là 25Rub, Chậm nhất là 2 ngày thì tiền về. Mình thử rút về Paypal, tiền về chỉ trong vài nốt nhạc.Chúc các bạn thành công!
Nếu bạn cảm thấy bài viết này hay và bổ ích. Hãy ủng hộ blog bằng cách likeG+1 nhé.

1 comments:

  1. If some one wishes expert view regarding blogging then i suggest him/her to visit this weblog, Keep up the pleasant work.

    ReplyDelete