Hướng dẫn kiếm tiền với Donkeymails trả về Paypal dành cho người mới bắt đầu

Một site tương tự như Donkeymails. Bạn có thể đăng ký ngay tại đây

Để kiếm tiền với Donkeymail, trước tiên bạn phải có tài khoản ngân hàng online, vì donkeymails nó có mức min payout rất nhỏ, chỉ với 0,01$ - 1$ bạn đã có thể rút tiền về ngân hàng online. Donkeymails nó thể pay qua  Payza hoặc Paypal nhưng tốt nhất nên dùng tài khoản Paypal, vì tính ổn định cao, bảo mật rất tốt. bạn có thể xem hướng dẫn đăng ký paypal.
Bạn click vào donkeymails.com để bắt đầu đăng kí và kiếm tiền với donkeymails
Sau đó,bạn nhấp chuột vào "Sign - up". Như hình dưới:
huong dan kiem tien tren mang


 Bạn hãy điền email của bạn vào ô trống đó sau đó ấn Continue để tiếp tục công việc. 

huong dan kiem tien tren mang
điền Email của bạn vào
Nếu e-mail này của bạn là lần đầu đăng ký, nó sẽ báo thành công và yêu cầu bạn đăng nhập vào mail để check mail. Trong mail này, có hai cái link bạn hãy click vào đường link đầu tiên để mở ra một trang mới và tiếp tục công việc đăng ký của mình.

Sau khi click vào đường link, cửa sổ mới sẽ hiện ra như sau: (nếu bạn dùng Google Chrome bạn có thể dịch ra Tiếng Việt sẽ đăng ký dễ hơn)

Username: Tùy bạn chọn
Email: Địa chỉ email của bạn (có sẵn, không cần điền)
Send emails to: Bạn chọn email Address hoặc inbox (tốt nhất chỉ chọn Inbox để Email bạn khỏi phiền phức)
First name: Tên thật của bạn
Last name: Họ và tên đệm
Address: Địa chỉ của bạn (không dấu)
City: Thành phố/ tỉnh nơi bạn ở
State: Bạn chọn chữ N/A vào ô này
Zip Code : 70000 (Bạn ở miền Nam), 10000 (Nếu bạn ở miền Bắc). Bạn cũng có thể vào đây để xem Zip Code các tỉnh khác
Country : Vietnam
Select categories of interests to you: Click đại vào cái nào cũng được (nhưng nếu một số site có tuỳ chọn là "delete My acc" Hay là I don't know English" thì đừng click vào đấy!
Select a Payment method : Chọn phương thức thanh toán
Payment account ID: Ghi ID tài khoản để thanh toán ( Paypal là Email đã dùng đăng ký Paypal)
Password: Đánh mật khẩu dùng để đăng nhập vào site
Confirm Password: Gõ lại mật khẩu
Select categories of interests to you: Bạn nên đánh đấu hết vào những ô trống này vì bạn đánh dấu càng nhiều, bạn sẽ nhận được càng nhiều email.

Cuối cùng là click vào "singup" để hoàn thiện. Nếu có lỗi gì sảy ra thì nó sẽ quay lại trang đăng ký ban đầu và bắt bạn điền lại. Còn nếu không có vẫn đề gì thì nó sẽ có thông báo Bạn hãy click vào link màu đỏ phía dưới "click here to login" hoặc click vào "Member" để vào trang chủ của nó và nhập username, password để đăng nhập tài khoản của mình.

Cách kiếm tiền ở donkeymails như thế nào? 

donkey menu
Trước tiên bạn login vào tài khoản của mình:

Chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về những mục của donkeymails:

Earnings Stats (số tiền của bạn kiếm được)

User Account Info (thông tin tài khoản của bạn, có thể thay đổi)

Your Inbox (nơi chứa thư để bạn đọc )

Paid2Click (kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo)

Paid2Signup ( kiếm tiền bằng cách đăng ký nick ( làm offer) )

Point2Click ( kiếm point với PTC)

Request Payout (yêu cầu thanh toán)

Hướng dẫn kiếm tiền với Donkeymails

Kiếm tiền với Paid2Click ( Click quảng cáo): trước tiên bạn click vào "Paid2Click", sẽ xuất hiện trang có dạng sau: (bạn click chuột trái để xem hình được rõ hơn)

kiem tien tren mang tai lansongonline

Bạn Click vào quảng cáo ở dạng baner hoặc text:
kiem tien tren mang tai lansongonline
Sau đó trang mới sẽ xuất hiện bạn Click vào số mà bạn nhìn thấy trong hình như ví dụ trên, bạn chỉ phải click 1 lần đầu tiên khi bắt đầu xem quảng cáo:
kiem tien tren mang tai lansongonline

Tiếp theo, trang quảng cáo sẽ mở ra, bạn chờ khoảng 10 -> 15s khi xuất hiện dòng chữ "Your account has been credited. Thanhk you" (như hình trên). Ok, bạn đã được cộng tiền vào tài khoản , có thể đóng tab lại và xem quảng cáo khác.

 Kiếm tiền bằng cách đọc mail (Your inbox):
Thường thì sau khi đăng kí, khoảng 1 ngày sau họ mới gửi email kiếm tiền cho bạn. Bạn click vào "Your Inbox" để vào hộp Mail, có dạng:
kiem tien tren mang tai lansongonline

Sau đó bạn Click vào từng mail để mở (ở đây có mỗi 2 mail), trang như sau sẽ mở ra:
kiem tien tren mang tai lansongonline

Trong Mail này có 3 link gần giống nhau, bạn click vào link thứ nhất (như hình trên), bạn để ý link này thường nằm giữa --Paid Ad-- Và --Non Paid Ad--. Khi bạn click vào link lúc này nó sẽ giống như bạn xem quảng cáo ở phần Paid2Click, bạn nhập mã capcha (nếu nó bắt nhập mã) rồi đợi 15s. Các mail khác bạn làm tương tự.

 Kiếm tiền với Paid2signup : (có nghĩa là bạn vào website mà bạn vừa click vào, sau đó đăng ký 1 acc ở những site này để kiếm tiền).  Đây là cách kiếm tiền nhanh nhất trên donkeymails.

 Bạn hãy click vào mục : "Paid2Signup" ở hình trên. Nó sẽ hiện ra một loạt các banner, hoặc ký tự của các site khác nhau. Cái banner là nơi bạn click chuột vào đó để đến với site yêu cầu bạn đăng ký acc để tham gia, khi bạn vào Paid2Signup, giao diện web sẽ có dạng như hình sau:


kiem tien tren mang tai lansongonline
Bạn chỉ nên chọn nhưng baner nào có giá khoảng 12 cent trở xuống, nếu cao hơn sẽ khó khăn trong việc đăng ký hoặc phải trả tiền để đăng ký.

Bạn click vào banner như hình trên để đăng ký, nếu trang không hiện ra khung đăng ký bạn click vào "Signup" hoặc "Register" ( Chú ý: Email đăng ký tài khoản này phải là Email đã dùng để đăng ký donkeymails nếu không sẽ không được trả tiền).

Sau khi đăng ký thành công các trang này sẽ gửi cho bạn 1 mail để xác nhận, bạn vào mail click vào link xác nhận, sau khi xác nhận xong nó sẽ gửi cho bạn 1 mail nữa, thông báo đã đăng ký thành công: Mail có dạng như sau :
kiem tien tren mang tai lansongonline
Bạn copy hết chữ trong Mail này vào phần khung "paste your confirmation email message for the above site here". sau đó click "Submit confirmation email". có những site không cần xác nhận họ sẽ gửi 1 mail thông báo đăng ký thành công luôn, bạn copy luôn mail đó paste vào khung.

Chú ý: nếu trong email bạn copy có thông tin về password thì bạn hãy xóa password đó đi, hoặc thay nó bằng ********

Ok, bạn phải đợi ít nhất là 12h hoặc lâu hơn để họ kiểm tra xác nhận phần đăng ký của bạn thì bạn mới được cộng tiền vào tài khoản.

BẠN RÚT TIỀN VỀ BẰNG CÁCH NÀO?

Khi nào thì bạn yêu cầu donkeymails thanh toán? Khi tài khoản của bạn đủ 1$ thì bạn có thể yêu cầu rút tiền về Paypal. Bạn vào phần "Earnings Stats", sau đó nó sẽ hiện ra cho bạn một trang mới, có rất nhiều ô con trong đó, bạn kéo chuột xuống dưới và lại để ý cái dòng đỏ có ghi là "Request Payout" thì bạn click vào đấy. Ở site mới hiện ra, bạn chọn tài khoản mà bạn đăng ký với nó là Paypal hay các hình thức khác, sau đó bạn điền số tài khoản đó vào ô "Payment ID" (Payment ID của Paypal chính là địa chỉ email bạn dùng đăng ký Paypal) . Sau khi hoàn tất việc yêu cầu rút tiền, bạn chờ khoảng 2 tuần là có tiền trong tài khoản ngân hàng online. Nếu là ngân hàng Paypal, bạn có thể add ATM vào và rút về.


Chúc các bạn thành công !
Nếu bạn cảm thấy bài viết này hay và bổ ích. Hãy ủng hộ blog bằng cách likeG+1 nhé.

32 comments:

 1. lúc trước mình đăng kí Donkeymails thanh toán qua LR, nhưng bây giờ LR bị sập rồi, bạn chỉ mình cách thay đổi cách thanh toán qua PayPal nhé. Cảm ơn

  ReplyDelete
 2. - Trước tiên bạn vào "User Account Info" bạn tìm dòng "Select a payment method" rồi chọn Paypal sau đó lưu vào.
  - Tiếp theo bạn kéo xuống phía cuối trang chọn "Contact Us". điền các thông tin của bạn vào, phần Question Type: chọn "Change Payment Account ID".
  Brief Description of Your Question: "I need change my payment ID"
  Describe Your Question in Full: "I want change my payment ID : LibertyReserve to Paypal"

  ReplyDelete
  Replies
  1. Bạn ơi cho mình hỏi làm sao kiểm tra số tiền mình đang có được vậy bạn

   Delete
 3. chạy auto co can tắt trang chủ đi không

  ReplyDelete
 4. Ukm. Bạn nên Logout khỏi trình duyệt nếu bạn đang đăng nhập trên trình duyệt, sau đó mới đăng nhập vào bằng tool auto.

  ReplyDelete
 5. ban admin ơi, mình chân thành cầu xin bạn giúp mình với được ko? mình ko biết j về kiếm tiền trên mạng, và kể ngoài xã hội mình cũng đang bị thất nghiệp, mong bạn giúp mình với,

  ReplyDelete
  Replies
  1. hihi. kiếm tiền online không phải 1 sớm 1 chiều mà kiếm được tiền ngay, mà phải có thời gian học tập và nghiên cứu bạn ạ. Mình tìm hiểu về kiếm tiền online khi đang là sinh viên, ko phải lo nghĩ nhiều về kiếm tiền. Nếu bạn chưa từng tìm hiểu về kiếm tiền online và muốn kiếm tiền online để tránh thất nghiệp thì đây ko phải là giải pháp tốt. vì muốn kiếm được tiền online còn phải có thời gian học 1 tháng, 2 tháng, thậm chí 1 năm, 2 năm. Còn 1 cách nữa, nếu bạn cảm thấy lười biếng và muốn kiếm tiền nhanh bạn có thể tham gia các khóa học kiếm tiền online do các chuyên gia đào tạo

   Delete
  2. Kiếm tiền tại nhà: đơn giản có thu nhập 3 triệu trên tháng. link dnag ký: https://trafficmonsoon.com/?ref=tuyen1985. liên hệ: https://www.facebook.com/dutinhca.

   Delete
 6. Replies
  1. Point dùng để chơi Lotto bạn à. trong cái bảng đó-> bạn chọn Donkey lotto ->"Click here to play this lottery" (cái chữ bé bé). sau đó bạn mua số lượt chơi (tickets), trong phần "method of payment" bạn chọn "Point".

   cách chơi: có 5 số theo thứ tự cho bạn dự đoán(như chúng ta chơi lô đó). chỉ cần bạn chúng 1 số trở lên là có tiền. phần thưởng cao nhất khi đoán đúng cả 5 số là 25$,

   Delete
 7. cam on ban nhieu

  ReplyDelete
 8. nhung ban oi, minh ko hieu khoa tai khoan thi mo lai = cach nao. lam sao biet minh bi khoa tai khoan

  ReplyDelete
 9. luc nay vao minh lam duoc paid2click nhung dang lam thi bi ngung roi, cung ko hieu tai sao

  ReplyDelete
 10. co2n phan chu y ban ghi la phai logout khi chay trinh duyet , roi login de chay auto..... xin loi ban nhe, minh ko hieu phan nay, ban giai thich ky cho minh voi nhe

  ReplyDelete
 11. bạn ơi cho mình hỏi là khi mình tạo tài khoản và làm donkeymails 1 nơi, sau đó mình lại đăng nhập và làm ở 1 nơi khác ...như vậy có bị ban nick k vậy? Vì công việc của mình là phải đi công tác ở nhiều nơi và đăng nhập ở nhiều nơi khác nhau thì có bị ban nick k? Câu thứ 2 là mình muốn hỏi mình làm donkeymails bằng wifi liệu có sao k? Mong bạn giải đáp giúp mình, cám ơn bạn!

  ReplyDelete
  Replies
  1. Nếu bạn di chuyển ở trong nước thì không sao bạn nhé! còn dùng wifi hay 3g đều được hết bạn ak.

   Delete
 12. mình thấy ở trên có bạn nói xài tool là sao vậy bạn?

  ReplyDelete
 13. Đã đăng ký YouroMail qua làm offer của trang Jillclickconer rồi nhưng trang Donkeymail cũng có offer để đăng ký trang YouroMail này thì có được làm offer đó ở trang Donkeymail nữa không? Và với tài khoản nào? Cảm ơn bạn nhiều?

  ReplyDelete
 14. Earnings Stats để xem tài khoản có bao tiền chỗ nào vậy tìm hoài ko thấy @@

  ReplyDelete
 15. cho mình hỏi là mình có 1 acc nhưng đã bị ban nick,nick đó lại trong tool auto,h mình đã lập nick khác,nhưng trong tool auto báo tài khảo đã bị xóa (tài khoản cũ) và k cách nào để đăng nhập tài khoản mới của mình.Bạn có thể giúp mình khắc phục được không.Cám ơn nhiều :)

  ReplyDelete
 16. ban oi cho minh hoi bao nhiu cens thi dc = 1usd vay

  ReplyDelete
 17. Minh mới chơi a này , vừa kiếm được 2US chưa kịp rút thì nó báo TK đình chỉ. Các bác có cách nào giúp mình với

  ReplyDelete
 18. bạn ơi cho mình hỏi khung "paste your confirmation email message for the above site here' ở đâu vậy hix

  ReplyDelete
 19. kiếm tiền nhanh 300$/1thang với mykomms http://mykomms.go2cloud.org/SHRYd

  ReplyDelete
 20. sao cai paid2signup minh lam dc 2-3 ngay roi ma ko thay co tien vay

  ReplyDelete
 21. ClixSense is the biggest work from home site.

  ReplyDelete
 22. chay Paid2Signup có tiền ko vay, 3 ngay roi ko thay tien

  ReplyDelete
 23. ad ơi cho m hỏi m muốn rút tiền từ donkeymails, mình bấm như bạn hướng dẫn nhưng nó hiên lên như này : May 2 !!!

  The payout page is closed as of checking the payouts. The payouts will be done around May 5 then around May 8 the page will be reopened.
  Greetings,

  Sebas and Donkeymails Team!

  vây là sao ạ?

  ReplyDelete
 24. Bài viết rất hay, cảm ơn bạn!
  Nếu bạn đọc quan tâm đến kiếm tiền trên mạng thì hãy ghé thăm blog của mình nhé!
  WebSite: http://nguyenthich.com/ - Nguyễn Thích Blog là Blog cá nhân giới thiệu, chia sẻ các hình thức kiếm tiền trên mạng, đầu tư online, kiếm tiền miễn phí cập nhật liên tục hàng ngày.

  ReplyDelete